การนำวัตถุดิบที่มีคุณภาพ มาผลิตเป็นปลาหอมปลอดสาร
เราใช้...ปลากุเลาสด
จากทะเลอ่าวไทย
โดย กลุ่มเรือประมงพื้นบ้าน
ตำบลแหลมฟ้าผ่า
นำปลากุเลาสดๆ เข้าฝั่งทุกวัน
จึงไม่ต้องดองน้ำแข็ง
หรือใช้สารเคมีใดๆ
* เราใช้อวนเอ็นตาใหญ่
ไม่ดักติดสัตว์น้ำขนาดเล็ก
ปลากุเลาเค็ม ปลากุเลาเค็ม ปลากุเลาเค็ม
ปลากุเลาเค็ม ปลากุเลาเค็ม ปลากุเลาเค็ม
ปลากุเลาเค็ม ปลากุเลาเค็ม ปลากุเลาเค็ม
ตามน้ำหนักตัวปลา
ปลาเค็ม ปลาหอม ปลาเค็ม ปลาหอม
ปลาเค็ม ปลาหอม ปลาเค็ม ปลาหอม
ปลาเค็ม ปลาหอม ปลาเค็ม ปลาหอม
ดองเกลือตามเวลา
แล้วนำขึ้นตากแดด
ในมุ้งตาข่ายกันแมลง
ปลาเค็ม ปลาหอม ปลาเค็ม ปลาหอม
ปลาเค็ม ปลาหอม ปลาเค็ม ปลาหอม
ปลาเค็ม ปลาหอม ปลาเค็ม ปลาหอม
ทุกขั้นตอนในการทำปลาหอม เราคำนึงถึง ความสะอาด และความปลอดภัย เป็นสำคัญ เพื่อให้ได้ปลาเค็มหอมที่อร่อย และคุณภาพดี |
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น